Seasonal Graphic Twin Pack Footie

Seasonal Graphic Twin Pack Footie

SKU: 10005227_046
Chất liệu: Cotton
Màu sắc: Trắng Xám
Drake Price: 190.000 đ
Vớ Converse cũng phân ra nhiều dòng vớ khác nhau với màu sắc, đường nét kiểu dáng có chút nhiều khác biệt. Tuy vậy, những chiếc vớ converse này luôn giữ tiêu chí là những phải phù hợp thị hiếu khách hàng, không kén chọn người sử dụng và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.
- +

 

Các sản phẩm của thương hiệu Converse luôn được đánh giá cao bởi thiết kế đậm chất thể thao, phù hợp với nhiều lứa tuổi, giá thành phải chăng và chất liệu tốt, thời gian sử dụng bền lâu. 

Thời trang Converse có đặc điểm chung là mang kiểu dáng lưỡng tính phù hợp cho cả nam và nữ. Do vậy các thiết kế của Converse cũng không là ngoại lệ khi các thiết kế luôn đảm bảo được thị hiếu thẩm mĩ của giới trẻ, cũng như cả nam và nữ đều có thể đeo.

Những chiếc Vớ Converse có thiết kế khá đơn giản. Tuy vậy điểm mạnh và được nhiều khách hàng đánh giá cao là nhờ chất liệu cực bền, thời gian sử dụng lâu dài, chất vải không thấm nước cũng như màu sắc rất lâu phai, đường may chắc chắn. 

Thương hiệu Converse luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, chất liệu bền chắc, kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Hãy ghé ngay chi nhánh gần bạn nhất của Hệ thống Drake – Drake VN và chọn ngay một sản phẩm ưng ý nhất dể sử dụng nhé, với đầy đủ mẫu mã đa dạng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến cửa hàng.

Đưa ra đánh giá của bạn