Vans UA Classic Slip-On Eco Theory Checkerboard
IMAGES

Vans UA Classic Slip-On Eco Theory Checkerboard

- VN0A5JMH705
SKU: VN0A5JMH705
Chất liệu: 50% Recycled Cotton, 50% Hemp upper
Màu sắc: Eco Theory Checkerboard
Drake Price: 1.550.000 đ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC VÀ TẶNG VỚ CHÍNH HÃNG KHI ĐẶT HÀNG ONLINE

Vans đã tìm ra giải pháp mới dựa trên “lý thuyết sinh thái”, hướng đến các thiết kế Vans Eco Theory Checkerboard bằng việc tái sử dụng những vật liệu bền vững, có nguồn gốc, lan tỏa thông điệp nhân văn về trách nhiệm của con người đối với thiên nhiên. BST là sự nâng cấp bởi cấu trúc Tapered nhỏ gọn và ôm form, nguyên liệu chính được sử dụng là bông hữu cơ, hợp chất cao su ECO tự nhiên và dây đay. Đặc biệt, toàn bộ thân giày được trang trí bằng họa tiết Checkerboard đặc trưng, mang tính biểu tượng của thương hiệu.
Hướng dẫn chọn size
- +

Thông tin sản phẩm

 • Vans
 • Vans UA Classic Slip-On Eco Theory Checkerboard
 • VN0A5JMH705
 • Slip-On
 • Vans Eco Theory Checkerboard
 • Việt Nam
 • Bảo hành chính hãng Vans 01 tháng
 • Túi Vans
  Phiếu bảo hành chính hãng
  Hộp giày

Đặc tính sản phẩm

 • Unisex
 • Eco Theory Checkerboard
 • 50% Recycled Cotton, 50% Hemp upper
 • Vải
 • Eco Rubber Outsole
 • Vans Eco Theory Checkerboard dựa trên lý thuyết sinh thái để lan tỏa thông điệp nhân văn về trách nhiệm của con người đối với thiên nhiên
  Kiểu dáng Slip-On đơn giản, cổ điển phù hợp với mọi outfit
  Được nâng cấp bởi cấu trúc Tapered nhỏ gọn và ôm form, vừa vặn hơn so với Slip-On truyền thống
  Thân giày được làm từ vỏ bông hữu cơ tăng trưởng
  Dây giày được làm từ dây giày làm từ sợi đay tự nhiên
  Đế ngoài được làm từ hợp chất cao su ECO hoàn toàn mới từ cao su tự nhiên, đảm bảo về độ bám và độ bền vững chắc
  Phần đệm lót thân thiện, tăng độ bám và khả năng chống thấm và cực kỳ êm ái
  Thân giày tạo điểm nhấn bởi họa tiết Checkerboard đặc trưng, mang tính biểu tượng của thương hiệu.
  Mặt đế vân Waffle tăng ma sát, tạo độ bám lên các bề mặt địa hình, hạn chế trơn trượt
  Miếng tape logo thương hiệu sau gót giày màu nâu cực ấn tượng
Bông hữu cơ, hợp chất cao su ECO tự nhiên và dây đay là những yếu tố cốt lõi mà Vans Eco Theory Checkerboard mang đến trên các thiết kế cổ điển của Vans theo xu hướng bền vững nhất. Để giúp những phiên bản quen thuộc ngày càng trở nên thân thiện hơn với môi trường. Ở BST này Vans đã tìm ra giải pháp mới dựa trên “lý thuyết sinh thái” hướng đến việc tái sử dụng những vật liệu bền vững, đóng góp vào quy trình sản xuất an toàn và bảo vệ môi trường. Đồng thời, BST ra mắt với mục tiêu chính là lan tỏa thông điệp nhân văn về trách nhiệm của con người đối với thiên nhiên, đối với môi trường. 

Lý thuyết sinh thái - Tính bền vững được ưu tiên hàng đầu ở Vans Eco Theory Checkerboard 

Tiếp tục chuỗi hành trình nâng cao giá trị bền vững, bảo vệ môi trường và hướng đến một thế hệ thời trang an toàn cho tương lai thông qua tinh thần “Off The Wall”. Vans tự hào khi cho ra mắt BST Vans Eco Theory Checkerboard đánh dấu cho những bước đi trong hành trình phát triển các sản phẩm bền vững. Và đặc biệt hơn, ở BST lần này thương hiệu lại dựa trên chính lý thuyết sinh thái hướng đến tính đạo đức và con người. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Là một thương hiệu đại diện trong tuyên ngôn phong cách thời trang mà Vans còn là một ông lớn trong việc đi đầu ở xu hướng thời trang bền vững.Tiêu biểu như hướng đến một tương lai không carbon, thực hiện các chiến lược giảm lượng rác thải đến mức thấp nhất, sử dụng các nguồn nguyên liệu từ vật liệu tái sinh, tái chế có nguồn gốc, an toàn, có trách nhiệm. Và lần này Vans Eco Theory Checkerboard cũng là nỗ lực mà hãng đã và đang thực hiện.  

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Vans Eco Theory Checkerboard được phát triển dựa trên lý thuyết sinh thái, mà trọng tâm chính vẫn là sự ảnh hưởng của môi trường đối với sự phát triển của con người. Trong đó, ý thức về môi trường không chỉ là việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc, có trách nhiệm. Mà đặc biệt là chúng ta có thể tiếp cận một cách toàn diện về tính bền vững và tạo ra được các sản phẩm hoàn hảo. Đó là tất cả những yếu tố quan trọng để Vans cho ra mắt BST mới toanh này.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới  

Nguồn: Sưu tầm

Dựa trên lý thuyết sinh thái, Vans đặt ra cho mình mục tiêu để xây dựng các phiên bản cổ điển để trở nên hoàn chỉnh hơn. Những tín đồ trượt ván, những bạn trẻ năng động, yêu thích gout thời trang thẩm mỹ chính là những đối tượng mang đến nguồn cảm hứng chính cho Vans. Họ nhận thấy rằng tương lai của hành trình phát triển các sản phẩm bền vững có thể được quyết định ở chính các bạn trẻ nhiệt huyết nhất. Vừa mang đến một mẫu giày với ngoại hình bắt mắt, bên cạnh đó BST còn mang lại một cảm giác cực thoải mái mà lại an toàn, bền vững và không gây hại cho môi trường. Đồng thời chúng sẽ là công cụ hỗ trợ giúp các tín đồ có thể lan tỏa thông điệp nhân văn ngày một xa hơn. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Với Vans Eco Theory Checkerboard - mẫu giày hiện đại cho tương lai, tính bền vững được đặt ưu tiên hàng đầu. Càng tự hào hơn khi các thiết kế này lại được tiếp cận với quy trình sản xuất an toàn, tận dụng các nguyên liệu hữu cơ, phân hủy trong thời gian ngắn, đặc biệt thân thiện với môi trường. Đó chính là những thiết kế tuyệt vời để các tín đồ có thể đóng góp một chút sức lực trong việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa từ hành trình thời trang bền vững nhà Vans. 

Vans Eco Theory Checkerboard hoàn hảo từ chất liệu bền vững

Mang đến một sự thay đổi dựa trên tính bền vững cho những kiểu dáng bán chạy nhất nhà Vans, BST Vans Eco Theory Checkerboard ra mắt với 4 kiểu dáng cổ điển Vans Slip-on, Vans Old Skool, Authentic và kiểu dáng cao cổ SK8-Hi. Cũng chính vì sự đổi mới từ nhiều yếu tố nên BST được nhận xét như một sự lột xác để mang đến những điểm nhấn mới. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Vans Eco Theory Checkerboard sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc có trách nhiệm nhưng vẫn đảm kiểu dáng cổ điển quen thuộc và chất lượng cho đôi giày. Bằng cách sử dụng nguyên liệu chính cho upper là bông hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn chứng nhận cấp trang trại. Đi kèm với loại vải thân thiện đó là phần dây giày được làm từ sợi đay tự nhiên. Sợi đay này được trồng với lượng nước tối thiểu, loại cây tái sinh phát triển nhanh này có thể phân hủy và tái chế sinh học 100%, do đó chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Đặc biệt nhất ở BST lần này chính là phần đế giày, trong đó đế ngoài được làm từ hợp chất cao su ECO hoàn toàn mới từ cao su tự nhiên. Càng đặc biệt hơn khi hợp chất cao su ECO đã được chứng minh rằng chúng được sản xuất nhằm giảm thiểu tác hại và có lợi ích tích cực trong hệ sinh thái tự nhiên.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Mặt dù Vans Eco Theory Checkerboard được thay đổi toàn bộ để trở nên cao cấp hơn đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ được nâng cấp. Với hợp chất cao su ECO, đế ngoài sẽ duy trì được độ bám và độ bền thêm vững chắc hơn. Cùng với đó là phần đệm lót thân thiện, tăng độ bám và khả năng chống thấm và cực kỳ êm ái được sử dụng bằng nguyên liệu thân thiện môi trường, đảm bảo hỗ trợ linh hoạt nhất cho người mang. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Với mục tiêu lan tỏa thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường, thương hiệu còn hoàn thiện các thiết kế bằng những chi tiết nhỏ nhất. Ngay cả loại keo để đính các bộ phận lại với nhau cũng được hãng đầu tư chi tiết. Đồng thời, để đảm bảo upper hạn chế bị phai màu theo năm tháng, Vans Eco Theory được tô điểm bằng loại mực bền bỉ, cao cấp nhất.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Cấu trúc linh hoạt cùng phong cách Checkerboard vượt thời gian

Không giống như các thiết kế cơ bản khác, Vans Eco Theory Checkerboard là sự nâng cấp bởi cấu trúc Tapered nhỏ gọn và ôm form cũng như vẻ bề ngoài nhẹ nhàng hơn, vừa vặn hơn so với Old Skool truyền thống để phù hợp với mọi hoạt động thường ngày. Kết hợp với các kiểu dáng gọn gàng, năng động bên cạnh các tính năng vượt trội, cùng với đó là sự tích hợp tính đa năng chắc chắn BST lần này sẽ là món đồ không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Đi sâu vào kiểu dáng Vans, ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là phần lót giày êm ái và cực dày dặn, cùng với đó là phần đế nhẹ nhàng và hỗ trợ vòm đệm cho sự thoải mái bậc nhất. Vans Eco Theory Checkerboard nổi bật nhờ cấu trúc hiện đại, linh hoạt và tiện nghi phù hợp tối đa với mọi phương diện, mọi hoàn cảnh và mọi bộ môn thể thao.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Mang vẻ ngoài cổ điển của các kiểu dáng quen thuộc, bên cạnh đó tất cả các thiết kế đều được trang trí bằng họa tiết Checkerboard mang tính biểu tượng. Vẫn là gam màu đen trắng được hãng sử dụng phổ biến, tuy nhiên ở Vans Eco Theory đã được thay đổi thành gam màu trắng ngà tạo nên vẻ ngoài đậm chất vintage. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Không thể phủ nhận rằng đây chính là BST tuyệt vời từ cả ngoại hình, tính năng và ý nghĩa nhân văn được hãng gói gọn chỉ với một mẫu giày quen thuộc. Không chỉ làm tôn bật mọi outfit, mọi phong cách cá nhân, sở hữu một thiết kế Vans Eco Theory còn thể hiện cho việc đóng góp của bạn để chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Hiện tại các mẫu giày thuộc BST Vans Eco Theory Checkerboard đã được lên kệ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Drake VN. Để sở hữu cho mình một trong các thiết kế ấn tượng này, bạn có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất để được trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ qua website để được tư vấn cụ thể và đặt mua Online bạn nhé. 

Xem thêm

Bông hữu cơ, hợp chất cao su ECO tự nhiên và dây đay là những yếu tố cốt lõi mà Vans Eco Theory Checkerboard mang đến trên các thiết kế cổ điển của Vans theo xu hướng bền vững nhất. Để giúp những phiên bản quen thuộc ngày càng trở nên thân thiện hơn với môi trường. Ở BST này Vans đã tìm ra giải pháp mới dựa trên “lý thuyết sinh thái” hướng đến việc tái sử dụng những vật liệu bền vững, đóng góp vào quy trình sản xuất an toàn và bảo vệ môi trường. Đồng thời, BST ra mắt với mục tiêu chính là lan tỏa thông điệp nhân văn về trách nhiệm của con người đối với thiên nhiên, đối với môi trường. 

Lý thuyết sinh thái - Tính bền vững được ưu tiên hàng đầu ở Vans Eco Theory Checkerboard 

Tiếp tục chuỗi hành trình nâng cao giá trị bền vững, bảo vệ môi trường và hướng đến một thế hệ thời trang an toàn cho tương lai thông qua tinh thần “Off The Wall”. Vans tự hào khi cho ra mắt BST Vans Eco Theory Checkerboard đánh dấu cho những bước đi trong hành trình phát triển các sản phẩm bền vững. Và đặc biệt hơn, ở BST lần này thương hiệu lại dựa trên chính lý thuyết sinh thái hướng đến tính đạo đức và con người. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Là một thương hiệu đại diện trong tuyên ngôn phong cách thời trang mà Vans còn là một ông lớn trong việc đi đầu ở xu hướng thời trang bền vững.Tiêu biểu như hướng đến một tương lai không carbon, thực hiện các chiến lược giảm lượng rác thải đến mức thấp nhất, sử dụng các nguồn nguyên liệu từ vật liệu tái sinh, tái chế có nguồn gốc, an toàn, có trách nhiệm. Và lần này Vans Eco Theory Checkerboard cũng là nỗ lực mà hãng đã và đang thực hiện.  

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Vans Eco Theory Checkerboard được phát triển dựa trên lý thuyết sinh thái, mà trọng tâm chính vẫn là sự ảnh hưởng của môi trường đối với sự phát triển của con người. Trong đó, ý thức về môi trường không chỉ là việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc, có trách nhiệm. Mà đặc biệt là chúng ta có thể tiếp cận một cách toàn diện về tính bền vững và tạo ra được các sản phẩm hoàn hảo. Đó là tất cả những yếu tố quan trọng để Vans cho ra mắt BST mới toanh này.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới  

Nguồn: Sưu tầm

Dựa trên lý thuyết sinh thái, Vans đặt ra cho mình mục tiêu để xây dựng các phiên bản cổ điển để trở nên hoàn chỉnh hơn. Những tín đồ trượt ván, những bạn trẻ năng động, yêu thích gout thời trang thẩm mỹ chính là những đối tượng mang đến nguồn cảm hứng chính cho Vans. Họ nhận thấy rằng tương lai của hành trình phát triển các sản phẩm bền vững có thể được quyết định ở chính các bạn trẻ nhiệt huyết nhất. Vừa mang đến một mẫu giày với ngoại hình bắt mắt, bên cạnh đó BST còn mang lại một cảm giác cực thoải mái mà lại an toàn, bền vững và không gây hại cho môi trường. Đồng thời chúng sẽ là công cụ hỗ trợ giúp các tín đồ có thể lan tỏa thông điệp nhân văn ngày một xa hơn. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Nguồn: Sưu tầm

Với Vans Eco Theory Checkerboard - mẫu giày hiện đại cho tương lai, tính bền vững được đặt ưu tiên hàng đầu. Càng tự hào hơn khi các thiết kế này lại được tiếp cận với quy trình sản xuất an toàn, tận dụng các nguyên liệu hữu cơ, phân hủy trong thời gian ngắn, đặc biệt thân thiện với môi trường. Đó chính là những thiết kế tuyệt vời để các tín đồ có thể đóng góp một chút sức lực trong việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa từ hành trình thời trang bền vững nhà Vans. 

Vans Eco Theory Checkerboard hoàn hảo từ chất liệu bền vững

Mang đến một sự thay đổi dựa trên tính bền vững cho những kiểu dáng bán chạy nhất nhà Vans, BST Vans Eco Theory Checkerboard ra mắt với 4 kiểu dáng cổ điển Vans Slip-on, Vans Old Skool, Authentic và kiểu dáng cao cổ SK8-Hi. Cũng chính vì sự đổi mới từ nhiều yếu tố nên BST được nhận xét như một sự lột xác để mang đến những điểm nhấn mới. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Vans Eco Theory Checkerboard sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc có trách nhiệm nhưng vẫn đảm kiểu dáng cổ điển quen thuộc và chất lượng cho đôi giày. Bằng cách sử dụng nguyên liệu chính cho upper là bông hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn chứng nhận cấp trang trại. Đi kèm với loại vải thân thiện đó là phần dây giày được làm từ sợi đay tự nhiên. Sợi đay này được trồng với lượng nước tối thiểu, loại cây tái sinh phát triển nhanh này có thể phân hủy và tái chế sinh học 100%, do đó chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Đặc biệt nhất ở BST lần này chính là phần đế giày, trong đó đế ngoài được làm từ hợp chất cao su ECO hoàn toàn mới từ cao su tự nhiên. Càng đặc biệt hơn khi hợp chất cao su ECO đã được chứng minh rằng chúng được sản xuất nhằm giảm thiểu tác hại và có lợi ích tích cực trong hệ sinh thái tự nhiên.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Mặt dù Vans Eco Theory Checkerboard được thay đổi toàn bộ để trở nên cao cấp hơn đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ được nâng cấp. Với hợp chất cao su ECO, đế ngoài sẽ duy trì được độ bám và độ bền thêm vững chắc hơn. Cùng với đó là phần đệm lót thân thiện, tăng độ bám và khả năng chống thấm và cực kỳ êm ái được sử dụng bằng nguyên liệu thân thiện môi trường, đảm bảo hỗ trợ linh hoạt nhất cho người mang. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Với mục tiêu lan tỏa thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường, thương hiệu còn hoàn thiện các thiết kế bằng những chi tiết nhỏ nhất. Ngay cả loại keo để đính các bộ phận lại với nhau cũng được hãng đầu tư chi tiết. Đồng thời, để đảm bảo upper hạn chế bị phai màu theo năm tháng, Vans Eco Theory được tô điểm bằng loại mực bền bỉ, cao cấp nhất.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Cấu trúc linh hoạt cùng phong cách Checkerboard vượt thời gian

Không giống như các thiết kế cơ bản khác, Vans Eco Theory Checkerboard là sự nâng cấp bởi cấu trúc Tapered nhỏ gọn và ôm form cũng như vẻ bề ngoài nhẹ nhàng hơn, vừa vặn hơn so với Old Skool truyền thống để phù hợp với mọi hoạt động thường ngày. Kết hợp với các kiểu dáng gọn gàng, năng động bên cạnh các tính năng vượt trội, cùng với đó là sự tích hợp tính đa năng chắc chắn BST lần này sẽ là món đồ không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Đi sâu vào kiểu dáng Vans, ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là phần lót giày êm ái và cực dày dặn, cùng với đó là phần đế nhẹ nhàng và hỗ trợ vòm đệm cho sự thoải mái bậc nhất. Vans Eco Theory Checkerboard nổi bật nhờ cấu trúc hiện đại, linh hoạt và tiện nghi phù hợp tối đa với mọi phương diện, mọi hoàn cảnh và mọi bộ môn thể thao.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Mang vẻ ngoài cổ điển của các kiểu dáng quen thuộc, bên cạnh đó tất cả các thiết kế đều được trang trí bằng họa tiết Checkerboard mang tính biểu tượng. Vẫn là gam màu đen trắng được hãng sử dụng phổ biến, tuy nhiên ở Vans Eco Theory đã được thay đổi thành gam màu trắng ngà tạo nên vẻ ngoài đậm chất vintage. 

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Không thể phủ nhận rằng đây chính là BST tuyệt vời từ cả ngoại hình, tính năng và ý nghĩa nhân văn được hãng gói gọn chỉ với một mẫu giày quen thuộc. Không chỉ làm tôn bật mọi outfit, mọi phong cách cá nhân, sở hữu một thiết kế Vans Eco Theory còn thể hiện cho việc đóng góp của bạn để chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất.

Cùng Vans Eco Theory Checkerboard thực hiện “lý thuyết sinh thái” mới 

Hiện tại các mẫu giày thuộc BST Vans Eco Theory Checkerboard đã được lên kệ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Drake VN. Để sở hữu cho mình một trong các thiết kế ấn tượng này, bạn có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất để được trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ qua website để được tư vấn cụ thể và đặt mua Online bạn nhé. 

Đưa ra đánh giá của bạn