Converse Seasonal

-15%
-15%
Giới hạn khuyến mãi

Converse Chuck 70 Seasonal Color

# A01448C
Sale price: 1.615.000 đ
Drake Price: 1.900.000 đ

Converse Chuck Taylor All Star Seasonal Color

# 1J794C
Drake Price: 1.015.000 đ
Retail Price: 1.450.000 đ
-15%
-15%
Giới hạn khuyến mãi

Converse Chuck Taylor All Star Seasonal Color

# 1J793C
Sale price: 1.317.500 đ
Drake Price: 1.550.000 đ

Converse Seasonal ra đời chính là cơ hội để bạn sở hữu một item Converse Classic với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải nắm bắt thời điểm để sở hữu một đôi giày Seasonal với màu sắc bạn yêu thích … Bởi đây là sản phẩm chỉ được “chào hàng” một lần trong một thời điểm nhất định.

Chuck Taylor All Star Seasonal Color

Converse Seasonl với màu vàng hot-trend hiện nay

Nếu Converse Classic trước đây thành công nhờ vào thiết kế đơn giản, cá tính với hai phiên bản cổ thấp và cổ cao cho người dùng lựa chọn. Thì Converse Seasonal Color lại không có điểm khác so với thiết kế Classic. Kiểu dáng cổ điển của đôi giày được giữ nguyên bản và thân giày vẫn sử dụng chất liệu Canvas mềm mại, thoáng khí. Đảm bảo sự êm nhẹ, thoải mái cho người dùng khi di chuyển, vận động.

Chuck Taylor All Star Seasonal Color

Thiết kế của dòng Seasonal giống với thiết kế Classic Converse

Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất của dòng giày này được các tín đồ Converse biết đến chính là sự xuất hiện của nhiều màu sắc “bắt trend” qua mỗi mùa. Việc tạo thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc ngoài những màu sắc cơ bản: trắng – đen – đỏ - xanh giúp các tín đồ Converse có thể thoải mái thể hiện phong cách của mình.

Chuck Taylor All Star Seasonal Color

Tuy nhiên những phiên bản Converse Seasonal lại có một đặc điểm chính là việc không Restock sản phẩm sau khi đã hết hàng. Nếu bạn yêu thích sự thay đổi với nhiều phong cách nổi bật, đừng quên mang về cho mình những đôi giày đa sắc màu như thế này nhé! 

Do số lượng có hạn và không được Restock – Bạn có thể theo dõi cập nhật trên Drake VN – hệ thống chuyên phân phối giày Converse chính hãng để có thể nhanh tay mang về những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Đọc thêm