Chính sách và quy định chung

I.    Chính sách và quy định chung

 

1.    Giới thiệu:

Chào mừng quý khách đã  đến với Hệ thống Drake - Converse Đăng Khoa qua trang web www.Drake.vn

 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
 • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. 
 • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và quý khách phải chấp nhận những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

2.    Hướng dẫn sử dụng web:

 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm mà hệ thống phân phối chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.

 

3.      Ý kiến khách hàng:

 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

4.    Chương trình khuyến mãi:

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Drake.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt :

 • Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • Drake.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi mua hàng.

 

5.    Giá cả:

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Drake.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).


6.    Thông tin sản phẩm:

 • Drake.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất , và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Drake.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại http://drake.vn/chinh-sach-doi-tra-hang

 

7.    Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng:

 • Drake.vn là thương hiệu phân phối hàng chính hãng, chuyên về các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới Converse , Vans , Palladium. Tất cả hàng hóa chúng tôi bán ra đều đảm bảo chính hãng.
 • Drake.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

 

8.    Thương hiệu và bản quyền:

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 • Drake là thương hiệu đã được đăng kí độc quyền được xác nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam được bảo vệ bởi Bộ Công Thương Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép trái với quy định của pháp luật.

 

9.    Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Drake.vn:

 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Drake.vn . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Drake.vn, Drake.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 1. Thông báo cho drake.vn qua đường dây nóng 02866.886.888 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ http://drake.vn/lien-he/
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

 

*Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui liên hệ đường dây nóng 02866.886.888  hoặc để lại lời nhắn tại http://drake.vn/lien-he/