Vans UA Authentic VR3 Growth Garden VR3
IMAGES

Vans UA Authentic VR3 Growth Garden VR3

- VN0005UD1KP
SKU: VN0005UD1KP
Chất liệu: 100% Textile
Màu sắc: BLACK/MARSHMALLOW
Giới hạn khuyến mãi
Sale price: 1.785.000 đ
Drake Price: 2.100.000 đ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC KHI ĐẶT HÀNG ONLINE

Được tái sinh từ dòng Vans Vault 2019 huyền thoại, Vans VR3 Growth Garden cải tiến bằng việc sử dụng công nghệ VR3 tiên tiến, tạo ấn tượng với người mang từ đệm lót VR3Cush™ - hợp chất EVA form có cấu trúc bọt khí. BST truyền tải thông điệp “THE FUTURE STARTS TODAY” thông qua việc sử dụng những vật liệu tái chế, góp phần giúp môi trường trở nên xanh, sạch và đẹp. Cùng với đó là phối màu trẻ trung và basic giúp những bộ cánh của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Hướng dẫn chọn size
- +

Thông tin sản phẩm

 • Vans
 • Vans UA Authentic VR3 Growth Garden VR3
 • VN0005UD1KP
 • Vans Authentic
 • VR3 Growth Garden VR3
 • Việt Nam
 • Bảo hành chính hãng Vans 01 tháng
  Hỗ trợ bảo hành 3 tháng từ Nhà phân phối Drake VN
 • Túi Vans
  Phiếu bảo hành chính hãng
  Hộp giày

Đặc tính sản phẩm

 • Unisex
 • BLACK/MARSHMALLOW
 • 100% Textile
 • Vải
 • Cao Su
 • Cải tiến từ kiểu dáng Authentic kinh điển
  Upper 100 % Textle
  Phối màu Black/Marshmallow trẻ trung, basic dễ phối đồ
  Đệm lót VR3Cush™ với hợp chất EVA form có cấu trúc bọt khí
  Mặt đế Waffle được làm từ cao su tự nhiên chống trơn trượt hiệu quả
  Nguyên liệu dệt chứa ít nhất 40% vật liệu có thể tái chế
  Tape logo sau gót giày và heel logo mang tone màu nâu sẫm
  Đế ngoài mang tone màu trắng ngà và không có sự xuất hiện của đường viền foxing
  Cứng cáp và bền bỉ hơn với 4 đường chỉ sau gót giày

Trên con đường phát triển thương hiệu trong ngành thời trang sneaker, nhà trượt ván không ngừng cải tiến và nâng cấp những “đứa con cưng” của mình. Vans một lần nữa trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hành trình lột xác của bộ sưu tập mang tên Vans VR3 Growth Garden - phiên bản được cập nhật mới nhất của nhà Vans khi ra mắt dòng Vans Vault 2019 huyền thoại. BST  Vans VR3  truyền tải năng lượng tích cực trong việc sử dụng vật liệu “xanh” và góp phần bảo vệ môi trường.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Đột phá với những cải tiến mới của Vans VR3 Growth Garden

Nhà thiết kế gửi gắm đến các “skaters” một tính năng đặc biệt từ bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden chính là sự êm ái từ miếng đệm lót VR3Cush™. Đột phá với những cải tiến mới, BST được làm từ một hợp chất đặc biệt là EVA foam - một loại cao su có cấu trúc bọt khí. Điểm đặc biệt ở đây là VR3Cush™ sử dụng ít nhất 25% EVA foam có nguồn gốc từ cây cỏ và các nguồn thực vật khác, đem lại sự thoải mái tối đa cho đôi chân của bạn khi di chuyển trong khoảng thời gian dài. Đệm lót VR3Cush™ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn thể hiện cam kết của Vans đối với việc bảo vệ môi trường.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Mặt đế ngoài của Vans VR3 Growth Garden được làm từ chất liệu cao su đặc trưng chứa ít nhất 25% cao su tự nhiên, dày dặn và cao cấp mang tone màu trắng ngà vintage. Điểm đặc biệt ở bộ sưu tập lần này là không có sự xuất hiện của viền foxing, tạo nên một vẻ ngoài cứng cáp và bền bỉ hơn. Thêm vào đó, mặt đế Waffle đặc trưng của Vans đảm bảo độ bám tốt, ngăn ngừng trơn trượt một cách hiệu quả, đặc biệt khi bạn di chuyển trong môi trường ẩm ướt. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Không chỉ thay đổi về tên dòng sản phẩm, Vans VR3 Growth Garden còn khiến các tín đồ phải “ngả mũ” thán phục trước những tính năng vượt trội của mình. Với phối màu Black/Marshmallow, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa gam màu basic và gam màu thuần khiết. Chắc hẳn, gam màu đen tuyền đã không còn xa lạ gì với giới sneakerheads bởi chúng luôn được cho là hợp cạ với mọi outfit.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Gam màu đen đặc trưng luôn tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính và luôn nằm trong danh sách xu hướng thời trang không bao giờ lỗi thời. Cùng với đó là tone màu "marshmallow" nâu sẫm, đem lại sự tươi mới cho toàn bộ tổng thể. Từ chính phối màu thời thương này đã tạo nên điểm nhấn độc đáo, làm nổi bật các chi tiết thiết kế và làm cho đôi giày trở nên mới mẻ hơn. Bộ sưu tập với gam màu đen làm chủ đạo giúp nổi bật chi tiết đường sọc jazz, dây giày màu trắng và heel logo cùng tag logo sau gót giày mang tone màu Marshmallow.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Giải mã công nghệ VR3 - công nghệ hiện đại 

Rất dễ dàng nhận biết công nghệ VR3 trên Vans VR3 Growth Garden, điểm đặc biệt của bộ sưu tập nằm trên miếng đệm lót bên trong đôi giày. Đây chắc hẳn là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa biểu tượng quả địa cầu đại diện cho hành tinh của chúng ta và họa tiết bàn cờ ca rô đại diện cho thương hiệu Vans. Cùng với thông điệp “THE FUTURE STARTS TODAY”, đem đến một hành tinh “xanh” qua việc sử dụng nguyên liệu “xanh”.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

BST được hoàn thiện bởi các chất liệu bảo vệ môi trường mang tên “VR3”, VR3 là viết tắt của những cụm từ Renewable, Regenerative, and Recycled (tái tạo,tái sinh, tái chế). Vans VR3 Growth Garden là đại diện cho cam kết về sự bền vững và bảo vệ môi trường của Vans. Trong đó, 

 • Renewable (tái tạo): Nguyên liệu tái tạo là những thành phần có nguồn gốc từ thực vật, động vật, và vi khuẩn có khả năng tái tạo trong suốt một đời người. Đặc biệt, nguyên liệu được lấy từ các nguồn thiên nhiên với mục đích giảm thiểu lượng rác thải sinh học trên trái đất. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra sự cân bằng giữa con người và tự nhiên.

 • Regenerative (tái sinh): Là các nguyên liệu được sản xuất thông qua các phương pháp nông nghiệp bền vững. Với mục tiêu thúc đẩy sự đa dạng sinh học, cải thiện chu kỳ nước, tăng cường sức kháng của đất đai, và thậm chí là lưu trữ carbon. Điều này góp phần quan trọng vào việc duy trì môi trường tự nhiên và xây dựng một tương lai nói không với rác thải.

 • Recycled (tái chế): Nguyên liệu tái chế đại diện cho việc sử dụng lại tài nguyên một cách thông minh. Các nguyên liệu đã trải qua quá trình xử lý lại, sử dụng các thành phần được thu thập hoặc tách ra từ luồng chất thải. Điều này không chỉ giảm thiểu lượng rác thải mà còn thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả tài nguyên và giảm tác động xấu đến môi trường.

Trong bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden, Vans cam kết sử dụng ít nhất 25% EVA foam có nguồn gốc từ cây cỏ và các nguồn thực vật khác cho đệm lót của giày theo tiêu chuẩn kiểm tra ASTM D6866-16. Đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng để sản xuất giày không gây hại cho môi trường. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Vans hiểu rõ được trách nhiệm của mình và muốn truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người thông qua bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden. Bộ sưu tập hướng đến một môi trường xanh, sạch, đẹp, đem đến một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh chúng ta.  

Đặc biệt, thông tin chi tiết về công nghệ VR3 hiện đại được hãng đính sẵn trên mã QR trên đệm lót ở phần đế giày. Khi mua sản phẩm, bạn có thể quét mã và tìm hiểu rõ về điểm đặc biệt của công nghệ này. 

Vans VR3 Growth Garden - Lựa chọn đa dạng trên những kiểu dáng cổ điển

Ra mắt với những kiểu dáng Classic đậm chất "OFF THE WALL" như Old Skool, Authentic và Slip-On. 10 điểm không có nhưng dành cho Vans khi hết sức chiều lòng các sneakerheads với nhiều sự lựa chọn đa dạng cùng những kiểu dáng cổ điển nhưng rất hiện đại.

Vans Old Skool VR3 Growth Garden

Vẫn là kiểu dáng Old Skool cổ điển nhưng trong bộ sưu tập lần này, Vans Old Skool VR3 đã bứt phá bằng nội thất cao cấp. Sử dụng chất liệu da lộn ở mũi giày và gót giày, vải textile trên toàn bộ upper giày giúp form giày trở nên cứng cáp hơn. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Phần cổ giày được trang bị lớp đệm mút êm ái, giúp cổ chân người mang không bị đau trong quá trình di chuyển. Đường sọc jazz được làm bằng chất liệu da bền bỉ chạy dọc bên hông thân giày - biểu tượng vượt thời gian của nhà Vans, cùng những đường chỉ may tỉ mỉ. Bên cạnh đó là lưỡi gà cũng được đệm lót êm ái nhằm tránh những tác động mạnh đến mu bàn chân.

Vans Authentic VR3 Growth Garden

Sử dụng 100% chất liệu vải textile cùng kiểu dáng Authentic trẻ trung và năng động, Vans Authentic VR3 Growth Garden mang đến cho người dùng những trải nghiệm êm ái với những bước đi linh hoạt. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Điểm đặc biệt là sau gót giày được may với bốn đường chỉ cứng cáp, khác hẳn so với những mẫu Authentic khác chỉ với hai đường chỉ. Heel logo trên thân giày và tape logo sau gót giày đồng màu với nhau nổi bật trên tone màu đen của thân giày.

Vans Slip-On VR3 Growth Garden

Kiểu dáng Slip-On với thiết kế không dây vô cùng tiện lợi giúp bạn mang tháo giày một cách dễ dàng. Được bố trí thêm miếng đệm ở cổ chân tránh những tác động mạnh từ bên ngoài. Sử dụng 100% chất liệu vải textile êm ái, giúp đôi chân của bạn trở nên thoải mái trong một thời gian dài mang giày.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Không thể không nhắc đến họa tiết bàn cờ đen/trắng checkerboard đặc trưng của nhà Vans được ứng dụng trên toàn bộ upper giày. Bên cạnh đó là heel logo và tape logo đồng màu với nhau tạo điểm nhấn cho tổng thể diện mạo đôi giày.

Vans VR3 Growth Garden với mục tiêu là lan tỏa thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường. Chắc chắn item sẽ là “best choice” dành cho những ai muốn sở hữu dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến. Tại các chi nhánh thuộc Drake VN đã cho lên kệ bộ sưu tập “hot” này, còn chần chờ gì nữa mà không đến và “rinh” về ngay nhé!

Xem thêm

Trên con đường phát triển thương hiệu trong ngành thời trang sneaker, nhà trượt ván không ngừng cải tiến và nâng cấp những “đứa con cưng” của mình. Vans một lần nữa trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hành trình lột xác của bộ sưu tập mang tên Vans VR3 Growth Garden - phiên bản được cập nhật mới nhất của nhà Vans khi ra mắt dòng Vans Vault 2019 huyền thoại. BST  Vans VR3  truyền tải năng lượng tích cực trong việc sử dụng vật liệu “xanh” và góp phần bảo vệ môi trường.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Đột phá với những cải tiến mới của Vans VR3 Growth Garden

Nhà thiết kế gửi gắm đến các “skaters” một tính năng đặc biệt từ bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden chính là sự êm ái từ miếng đệm lót VR3Cush™. Đột phá với những cải tiến mới, BST được làm từ một hợp chất đặc biệt là EVA foam - một loại cao su có cấu trúc bọt khí. Điểm đặc biệt ở đây là VR3Cush™ sử dụng ít nhất 25% EVA foam có nguồn gốc từ cây cỏ và các nguồn thực vật khác, đem lại sự thoải mái tối đa cho đôi chân của bạn khi di chuyển trong khoảng thời gian dài. Đệm lót VR3Cush™ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn thể hiện cam kết của Vans đối với việc bảo vệ môi trường.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Mặt đế ngoài của Vans VR3 Growth Garden được làm từ chất liệu cao su đặc trưng chứa ít nhất 25% cao su tự nhiên, dày dặn và cao cấp mang tone màu trắng ngà vintage. Điểm đặc biệt ở bộ sưu tập lần này là không có sự xuất hiện của viền foxing, tạo nên một vẻ ngoài cứng cáp và bền bỉ hơn. Thêm vào đó, mặt đế Waffle đặc trưng của Vans đảm bảo độ bám tốt, ngăn ngừng trơn trượt một cách hiệu quả, đặc biệt khi bạn di chuyển trong môi trường ẩm ướt. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Không chỉ thay đổi về tên dòng sản phẩm, Vans VR3 Growth Garden còn khiến các tín đồ phải “ngả mũ” thán phục trước những tính năng vượt trội của mình. Với phối màu Black/Marshmallow, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa gam màu basic và gam màu thuần khiết. Chắc hẳn, gam màu đen tuyền đã không còn xa lạ gì với giới sneakerheads bởi chúng luôn được cho là hợp cạ với mọi outfit.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Gam màu đen đặc trưng luôn tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính và luôn nằm trong danh sách xu hướng thời trang không bao giờ lỗi thời. Cùng với đó là tone màu "marshmallow" nâu sẫm, đem lại sự tươi mới cho toàn bộ tổng thể. Từ chính phối màu thời thương này đã tạo nên điểm nhấn độc đáo, làm nổi bật các chi tiết thiết kế và làm cho đôi giày trở nên mới mẻ hơn. Bộ sưu tập với gam màu đen làm chủ đạo giúp nổi bật chi tiết đường sọc jazz, dây giày màu trắng và heel logo cùng tag logo sau gót giày mang tone màu Marshmallow.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Giải mã công nghệ VR3 - công nghệ hiện đại 

Rất dễ dàng nhận biết công nghệ VR3 trên Vans VR3 Growth Garden, điểm đặc biệt của bộ sưu tập nằm trên miếng đệm lót bên trong đôi giày. Đây chắc hẳn là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa biểu tượng quả địa cầu đại diện cho hành tinh của chúng ta và họa tiết bàn cờ ca rô đại diện cho thương hiệu Vans. Cùng với thông điệp “THE FUTURE STARTS TODAY”, đem đến một hành tinh “xanh” qua việc sử dụng nguyên liệu “xanh”.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

BST được hoàn thiện bởi các chất liệu bảo vệ môi trường mang tên “VR3”, VR3 là viết tắt của những cụm từ Renewable, Regenerative, and Recycled (tái tạo,tái sinh, tái chế). Vans VR3 Growth Garden là đại diện cho cam kết về sự bền vững và bảo vệ môi trường của Vans. Trong đó, 

 • Renewable (tái tạo): Nguyên liệu tái tạo là những thành phần có nguồn gốc từ thực vật, động vật, và vi khuẩn có khả năng tái tạo trong suốt một đời người. Đặc biệt, nguyên liệu được lấy từ các nguồn thiên nhiên với mục đích giảm thiểu lượng rác thải sinh học trên trái đất. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra sự cân bằng giữa con người và tự nhiên.

 • Regenerative (tái sinh): Là các nguyên liệu được sản xuất thông qua các phương pháp nông nghiệp bền vững. Với mục tiêu thúc đẩy sự đa dạng sinh học, cải thiện chu kỳ nước, tăng cường sức kháng của đất đai, và thậm chí là lưu trữ carbon. Điều này góp phần quan trọng vào việc duy trì môi trường tự nhiên và xây dựng một tương lai nói không với rác thải.

 • Recycled (tái chế): Nguyên liệu tái chế đại diện cho việc sử dụng lại tài nguyên một cách thông minh. Các nguyên liệu đã trải qua quá trình xử lý lại, sử dụng các thành phần được thu thập hoặc tách ra từ luồng chất thải. Điều này không chỉ giảm thiểu lượng rác thải mà còn thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả tài nguyên và giảm tác động xấu đến môi trường.

Trong bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden, Vans cam kết sử dụng ít nhất 25% EVA foam có nguồn gốc từ cây cỏ và các nguồn thực vật khác cho đệm lót của giày theo tiêu chuẩn kiểm tra ASTM D6866-16. Đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng để sản xuất giày không gây hại cho môi trường. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Vans hiểu rõ được trách nhiệm của mình và muốn truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người thông qua bộ sưu tập Vans VR3 Growth Garden. Bộ sưu tập hướng đến một môi trường xanh, sạch, đẹp, đem đến một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh chúng ta.  

Đặc biệt, thông tin chi tiết về công nghệ VR3 hiện đại được hãng đính sẵn trên mã QR trên đệm lót ở phần đế giày. Khi mua sản phẩm, bạn có thể quét mã và tìm hiểu rõ về điểm đặc biệt của công nghệ này. 

Vans VR3 Growth Garden - Lựa chọn đa dạng trên những kiểu dáng cổ điển

Ra mắt với những kiểu dáng Classic đậm chất "OFF THE WALL" như Old Skool, Authentic và Slip-On. 10 điểm không có nhưng dành cho Vans khi hết sức chiều lòng các sneakerheads với nhiều sự lựa chọn đa dạng cùng những kiểu dáng cổ điển nhưng rất hiện đại.

Vans Old Skool VR3 Growth Garden

Vẫn là kiểu dáng Old Skool cổ điển nhưng trong bộ sưu tập lần này, Vans Old Skool VR3 đã bứt phá bằng nội thất cao cấp. Sử dụng chất liệu da lộn ở mũi giày và gót giày, vải textile trên toàn bộ upper giày giúp form giày trở nên cứng cáp hơn. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Phần cổ giày được trang bị lớp đệm mút êm ái, giúp cổ chân người mang không bị đau trong quá trình di chuyển. Đường sọc jazz được làm bằng chất liệu da bền bỉ chạy dọc bên hông thân giày - biểu tượng vượt thời gian của nhà Vans, cùng những đường chỉ may tỉ mỉ. Bên cạnh đó là lưỡi gà cũng được đệm lót êm ái nhằm tránh những tác động mạnh đến mu bàn chân.

Vans Authentic VR3 Growth Garden

Sử dụng 100% chất liệu vải textile cùng kiểu dáng Authentic trẻ trung và năng động, Vans Authentic VR3 Growth Garden mang đến cho người dùng những trải nghiệm êm ái với những bước đi linh hoạt. 

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Điểm đặc biệt là sau gót giày được may với bốn đường chỉ cứng cáp, khác hẳn so với những mẫu Authentic khác chỉ với hai đường chỉ. Heel logo trên thân giày và tape logo sau gót giày đồng màu với nhau nổi bật trên tone màu đen của thân giày.

Vans Slip-On VR3 Growth Garden

Kiểu dáng Slip-On với thiết kế không dây vô cùng tiện lợi giúp bạn mang tháo giày một cách dễ dàng. Được bố trí thêm miếng đệm ở cổ chân tránh những tác động mạnh từ bên ngoài. Sử dụng 100% chất liệu vải textile êm ái, giúp đôi chân của bạn trở nên thoải mái trong một thời gian dài mang giày.

Vans VR3 Growth Garden - Cuộc hành trình bền vững đầy sáng tạo

Nguồn: Sưu tầm

Không thể không nhắc đến họa tiết bàn cờ đen/trắng checkerboard đặc trưng của nhà Vans được ứng dụng trên toàn bộ upper giày. Bên cạnh đó là heel logo và tape logo đồng màu với nhau tạo điểm nhấn cho tổng thể diện mạo đôi giày.

Vans VR3 Growth Garden với mục tiêu là lan tỏa thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường. Chắc chắn item sẽ là “best choice” dành cho những ai muốn sở hữu dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến. Tại các chi nhánh thuộc Drake VN đã cho lên kệ bộ sưu tập “hot” này, còn chần chờ gì nữa mà không đến và “rinh” về ngay nhé!

Đưa ra đánh giá của bạn